GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM

IMG

Phòng khám đa khoa Bắc Giang là một phòng khám có đầy đủ điều kiện vật chất và năng lực chuyên môn, được phê chuẩn bởi Bộ Y tế Việt Nam. Trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Đức.... Đội ngũ y, bác sĩ tâm huyết với nghề, vì người dân tại Bắc Giang phục vụ.

Thực hiện phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, các bác sĩ, chuyên gia của phòng khám đã tìm ra, áp dụng phương pháp hiện đại xử lý thành công nhiều ca bệnh khó chữa. Phòng khám Bắc Giang có 4 ban khoa: nam khoa, phụ khoa, khoa bệnh xã hội và khoa hậu môn trực tràng. Mong muốn đem đến dịch vụ tiện lợi nhất, thời gian hoạt động của phòng khám Bắc Giang bắt đầu từ 8h sáng đến 20h tối tất cả các ngày trong tuần.

Người bận rộn (làm kinh doanh, buôn bán, công nhân…) hay dân văn phòng công sở,… tất cả đều có thể lựa chọn thời gian phù hợp cho riêng mình. Đặc biệt, chúng tôi rất chú trọng đến quyền riêng tư, bảo mật thông tin để người bệnh an tâm, tin tưởng và hoàn thành lộ trình điều trị.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

“Trở thành một trong những cơ sở thăm khám, chữa bệnh hàng đầu Việt Nam về điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn trực tràng và bệnh xã hội.”

“Cải thiện sức khỏe sinh sản Việt Nam, nâng cao chất lượng thế hệ sau với dịch vụ khám, chữa bệnh tiện lợi và hiệu quả.”

IMG

LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

IMG

Khám, chữa bệnh chất lượng, uy tín

Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giỏi, yêu nghề, tận tâm chữa bệnh. Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại được áp dụng trong điều trị bệnh. Đến với phòng khám Bắc Giang, người bệnh sẽ nhận được phương pháp điều trị hiệu quả cao và đáng tin cậy.

IMG

Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi

Bạn chỉ cần lựa chọn, quyết định thời gian thăm khám mà bản thân mong muốn. Sau đó, trực tiếp hẹn khám, lấy số qua mạng và tới khám như thời gian đặt trước. Không mất công xếp hàng, lấy số. Càng không tốn thời gian chờ đợi.

Phòng khám mở cửa từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, lễ tết...). Nhờ vậy, thời gian làm việc hay sinh hoạt của bạn không bị ảnh hưởng.

IMG

Bảo mật thông tin

Tất cả các thông tin người bệnh đều được bảo mật. Nếu không có sự đồng ý của bạn, người thân trong gia đình cũng không được biết.

MÔI TRƯỜNG THĂM KHÁM

QUY TRÌNH THĂM KHÁM

IMG

ĐĂNG KÝ KHÁM NHANH

THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 8H00 - 20H00 TỪ THỨ 2 TỚI CHỦ NHẬT ( KHÁM CHỮA NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH )

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !